Bifina có hỗ trợ trị được chứng táo bón hay không?

Chứng táo bón theo tôi đã xuất hiện chắc từ mấy triệu năm rồi chứ không phải ít. Chắc là từ khi có con người thì chứng táo bón cũng xuất hiện theo. Không chỉ con người mới có, tôi thấy các động vật có vú cũng có triệu chứng này. Nếu như ở quê bạn mà nuôi heo, nuôi bò sẽ biết, chúng cũng táo bón và tiêu chảy như chúng ta. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi không phải đề cập về lịch sử của táo bón hay các đối tượng bị táo bón. Mà là Bifina có hỗ trợ trị được chứng táo bón hay không? Và sau cùng thì có nên dùng Bifina cho người bị táo bón không?

Bifina có trị được chứng táo bón hay không? - Trâm Bifina

Bifina có hỗ trợ điều trị được chứng táo bón hay không?

Chào bạn, không biết bạn có nghe nói về sản phẩm Bifina Nhật Bản chưa? Nhìn thấy ở đâu đó hay được giới thiệu về Bifina. Nếu chưa thì tôi khuyên bạn nên xem bài viết Bifina Nhật Bản trước. Vì hôm nay chúng ta nói về Bifina có hỗ trợ trị táo bón được không chứ không phải nói về sản phẩm.

Kinh nghiệm trị táo bón ông bà để lại

Hồi nhỏ cứ mỗi lần bị táo bón là bà tôi hay đi chợ mua củ lang về ghế vào cơm ăn, hoặc cho ăn đu đủ chín vài bữa là hết. Mà hồi nhỏ mình có táo bón thì cũng không biết mà kể, thường thì bà bị thì bà mua về rồi ăn ké thôi. Cái kinh nghiệm của ông bà ngày xưa để lại là do nóng trong người, mà nóng chỗ nào thì không biết nên mới táo bón. Hễ táo bón thì cứ củ lang, đu đu chín…

Bifina có trị được chứng táo bón hay không? - Trâm Bifina

Nếu bị nặng nữa thì mới đi lên ông thầy lang hốt thang thuốc về uống.

Có một số nơi họ có những kinh nghiệm khác với ở quê chúng tôi. Ví dụ ở một số nơi họ hướng dẫn dùng: Củ cải, cải thảo, bầu, rau má, giá, rau diếp cá, thầu dầu, mớp, lô hội (nha đam)…

Còn bạn, bạn hay dùng thứ gì khi bị táo bón?

Trên mạng hướng dẫn phương pháp trị táo bón sao bạn không làm theo?

Bạn đã thử ra google gõ tìm kiếm các bài viết về: phương pháp trị táo bón, trị táo bón hiệu quả, trị táo bón dân gian, trị táo bón cho người già, trị táo bón cho người cao tuổi, trị táo bón nhanh, trị táo bón lâu ngày …. hay chưa? Tôi tin là bạn đã tìm rồi. Tìm rồi thì bạn mới đọc được bài viết này của tôi chứ. Nhưng tại sao bạn lại không dừng lại ở đó và đi đọc thêm các bài viết khác nữa.

Tại sao bạn không làm theo các bài hướng dẫn trên mạng? 

Đôi khi có, đôi khi không? Và có thể ai chỉ cái gì làm cái đó, theo kinh nghiệm cá nhân là chủ yếu. Bằng không hãy dùng cách cổ xưa: Khoai lang và đu đủ chín.

Có một số cách không làm được vì phương pháp họ chỉ quá phức tạp, và lúc bị thì cần giải quyết nhanh chóng, muốn mai hết, mốt hết, chứ bỏ công tìm kiếm cũng lâu. Chứ chứng táo bón đâu phải chứng khó trị gì, hay quá hiếm gặp ít người biết phương pháp chữa.

Bifina có trị được chứng táo bón không nhỉ?

Trong bài giới thiệu về Bifina, hầu hết tất cả các website đều cung cấp thông tin rằng Bifina (hay còn gọi là men vi sinh Bifina) là sản phẩm bổ sung hàng tỉ lợi khuẩn Bifido cho đại tràng, hỗ trợ điều trị:

Loi-khuan-bifido-la-gi

  • Viêm đại tràng
  • Đại tràng co thắt
  • Rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi…)

Táo bón chỉ là 1 triệu chứng trong Rối loạn tiêu hóa. Nếu nói vậy thì Bifina đích thực là sản phẩm dành cho chứng táo bón rồi.

Vậy có nên dùng Bifina đối với người bị táo bón hay không?

Với tư các của một người bán sản phẩm. Trâm rất muốn bán cho bạn, bởi vì Trâm phải bán được sản phẩm mới có thể sống được. Nhưng nếu bạn chỉ muốn trị táo bón mà mua Bifina thì uổng quá, thực sự phí tiền.

Thứ nhất: Giá của 1 hộp Bifina lớn là 1.026.000 đồng, chỉ để trị táo bón thì phí quá.

Thứ hai: Không phù hợp lắm, bởi vì Bifina dành để hỗ trợ trị một bệnh khó hơn táo bón rất nhiều đó là Viêm đại tràng. Bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính không thể dùng củ lang hay đu đủ chín để mà chữa. Viêm đại tràng khó trị, gây rất nhiều khổ sở cho người bệnh. Dùng Bifina cho trị viêm đại tràng thì phù hợp hơn. Nếu chỉ để trị táo bón mà mua Bifina thì tôi thấy giống như “dùng dao mổ trâu để giết gà” thôi.

Vậy nên dùng Bifina trong trường hợp nào thì hợp lý hơn.

  1. Em bé nhỏ, trẻ sơ sinh: Con nhỏ cũng hay bị táo bón lắm, hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu. Việc sử dụng các thực phẩm, các phương pháp dân gian sẽ không phù hợp với trẻ nhỏ. Nên việc mua Bifina để bổ sung lợi khuẩn đường ruột cho trẻ không chỉ hỗ trợ trị được táo bón mà còn khá tốt với các chứng khác như tiêu chảy, đầy hơi…
  2. Người già: Người già là đối tượng cực kỳ dễ bệnh. Bệnh dễ kéo dài và gây ảnh hưởng cuộc sống rất nhiều. Theo các nghiên cứu của người Nhật, càng lớn tuổi số lượng lợi khuẩn trong đường ruột càng giảm, càng giảm nhiều dẫn đến dễ gặp các chứng rối loạn tiêu hóa. Hoặc người già hay bị các chứng rối loạn tiêu hóa khác thì dùng Bifina để trị luôn là tốt nhất.
  3. Phụ nữ có thai: Lúc mang thai, phụ nữ rất yếu. Việc dùng đu đủ chín hay khoai lang không phải là một cách hay lắm. Và sức khỏe người mẹ không phải là đơn giản, vì nó còn ảnh hưởng đến con trẻ. Bifina sẽ giúp tăng lợi khuẩn Bifido trong đường ruột, giúp đường ruột tự giải quyết các chứng táo bón, tiêu chảy, đầy hơi chướng bụng….

Bifina có trị được chứng táo bón hay không - Trâm Bifina

Ngoài ra, nếu bạn có tiền thì mua uống tốt thôi.

Mua Bifina thì mua ở đâu?

Nếu bạn muốn mua Bifina hãy liên hệ với TRÂM BIFINA nhé. Trâm sẽ giao hàng tận nơi toàn quốc. Đặc biệt ở TPHCM bạn sẽ nhận Bifina trong vòng 12h.

Bifina có trị được chứng táo bón hay không? - Trâm Bifina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *