Phuong-phap-tri-viem-dai-trang-moi

HÉ LỘ PHƯƠNG PHÁP BÍ MẬT của NGƯỜI NHẬT BẢN
TRONG CHỮA TRỊ CÁC BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

(Cảnh báo! Phương pháp chỉ dành cho người muốn chấm dứt những nổi khổ do viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, và rối loạn tiêu hóa ngay lập tức!)

Chào bạn,
Tôi là Bích Trâm, đại lý phân phối sản phẩm Bifina ở Miền Nam, đặc biệt ở TPHCM (Sài Gòn xưa).
Sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là men vi sinh Bifina Nhật Bản

Arrow down ban bifina Nhat Ban

Men vi sinh Bifina R của Nhật Bản

Hình ảnh hộp Bifina R


Men vi sinh Bifina R của Nhật

Thông tin sản phẩm Bifina

 • Tên sản phẩm: men vi sinh Bifina R
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Khối lượng: 1,2 gam/ gói bifina
 • Tác dụng: Bổ sung lợi khuẩn cho đại tràng
 • Hỗ trợ điều trị: Viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, bệnh trĩ, táo bón.
 • Công ty sản xuất: Công ty Dược phẩm Morishita Jintan, Nhật Bản
 • Công ty nhập khẩu: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam
 • SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB. – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.
Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Điểm nhấn về công nghệ sản xuất đã đem lại sự khác biệt lớn của Bifina so với men vi sinh thông thường

Công nghệ sản xuất mem vi sinh Bifina có gì khác biệt

Phương pháp mới từ Nhật Bản

Bổ sung lợi khuẩn Bifido cho đại tràng.
 • Hết hẳn ĐAU BỤNG, ĐẦY HƠI, KHÓ CHỊU
 • Hết hẳn RỐI LOẠN ĐẠI TIỆN, ĐI NGOÀI LỎNG, NÁT, SỐNG, TÁO.
 • Trị tận gốc, dứt điểm, KHÔNG TÁI PHÁT
 • Xu hướng điều trị mới cho TẤT CẢ CÁC BỆNH ĐẠI TRÀNG

lien-he-voi-chung-toi---tridaitrangcom

Loi-khuan-bifido-la-gi

Bifido là gì?

Bifido là lợi khuẩn đường ruột, có tên khoa học là Bifidobacterium.
Bifido là lợi khuẩn chủ yếu và quan trọng nhất của đường ruột. Chúng ống trên hệ lông nhung dày đặc của thành đại tràng. Tham gia vào quá trình tiêu hóa ,hấp thu, cân bằng vi khuẩn trong đại tràng. Vi khuẩn bifido cũng giảm đi do tuổi tác. Vậy nên sản phẩm bổ sung Bifido là rất cần thiết cho điều trị bệnh đường tiêu hóa.
Một số ý cần nhớ về vi khuẩn Bifido
 • Tên khoa học là Bifidobacterium, gọi tắt là Bifido, tên gọi khác là Bifidus
 • Chiếm 99,9% lợi khuẩn trong đường ruột
 • Lợi khuẩn trong đại tràng tiết ra dịch nhầy tráng lên thành đại tràng tạo thành một lớp lá chắn bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại.

Tại sao bạn cần bổ sung
lợi khuẩn Bifido cho đại tràng

Để biết tại sao lại cần bổ sung lợi khuẩn Bifido cho đại tràng thì hãy cùng Trâm tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của đại tràng trước.

Đại tràng là một phần của ống tiêu hóa ở người. Theo đường đi của thức ăn thì thức ăn đi vào miệng, rồi tiếp tục tới thực quản, hành tá tràng, dạ dày, ruột non, đại tràng (ruột già), trực tràng và cuối cùng là hậu môn.

Vậy chức năng của đại tràng trong việc tiêu hóa là gì?

5 chức năng chính của đại tràng

 • Hệ vi khuẩn tiêu hóa tiếp những thành phần thức ăn chưa tiêu hóa ở ruột non (chất xơ, một số thành phần đạm, mỡ…).
 • Môi trường kiềm ở đại tràng (phân hủy), tiêu hóa tiếp những thành phần không tiêu hóa được trong môi trường axit ở dạ dày – ruột non.
 • Hấp thụ tiếp những dưỡng chất vừa tiêu hóa được để đưa vào máu.
 • Tiếp tục hấp thu nước sau ruột non đưa vào thận, cô đặc và làm khuôn thải bã thành phân. Nếu chức năng đại tràng bất ổn, không hấp thu hết nước thì sẽ bị đại tiện lỏng, ngược lại, nếu hút kiệt nước sẽ bị táo bón.
 • Ngoài ra, còn hấp thu nước khoáng và các nguyên tố khác.
Đại tràng có chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng còn lại mà ruột non chưa hấp thu hết, thu dọn, và tống thải cặn bã ra ngoài. Nếu đại tràng bị tổn thương, hay chức năng đại tràng bị suy giảm sẽ gây ra nhiều bệnh cho con người như: Viêm đại tràng mãn tính, viêm đại tràng cấp tính, bị các hội chứng ruột kích thích (tên gọi khác là viêm đại tràng co thắt), các bệnh rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, lỏng, phân không thành khuôn, đi ngoài nhiều lần ….).

Bệnh do đại tràng gây ra không quá nguy hiểm như các bệnh tim mạch, bệnh liên quan tới não, tiểu đường, máu khó đông… Tuy nhiên chúng làm cho chúng ta cực kỳ khó chịu. Nỗi khó chịu này chỉ có những người đang bệnh mới thấu hiểu được thôi.


Hinh anh mo phong dai trang

Bí mật được phát hiện trong đại tràng của người Nhật

Trong lòng đại tràng có một hệ thống lông nhung dày đặc, có thể nhìn thấy một cách rõ ràng khi soi bằng kính hiển vi. Trên hệ thống lông nhung này có khoảng 85.000 tỷ lợi khuẩn sinh sống.

he-thong-long-nhung-trong-dai-trang
Lợi khuẩn có nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế vi khuẩn gây hại (hại khuẩn) và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, dịch nhầy và lớp lông nhung tạo thành lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột.

Một nhiệm vụ quan trọng nữa là: khi các độc tố từ thức ăn, thức uống đưa vào lông nhung sẽ hút và giữ lại, sau đó lợi khuẩn sẽ xử lý các độc tố này.

Khi bị viêm đại tràng, trong đại tràng có nhiều ổ viêm loét, ở đây có rất nhiều vi khuẩn gây hại. Khi điều trị viêm đại tràng, người bệnh thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét.

Thuốc kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn gây hại chữa lành các ổ viêm, đồng thời tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn. Khi lợi khuẩn chết, lớp lông nhung cũng trơ trụi, thành đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ, đặc biệt là những ổ viêm loét mới được chữa lành lên da non không có lông nhung và dịch nhầy che chắn dễ bị các chất độc hại tấn công gây viêm loét trở lại. Đó chính là nguyên nhân khiến căn bệnh này dễ dàng tái phát.

Khi đường ruột không còn lợi khuẩn sẽ mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gây ra tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên. Nhưng người bệnh lại thường tự chữa bằng cách uống thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng.

Lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng là vô cùng quan trọng vì chúng chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, muốn thoát khỏi viêm đại tràng người bệnh phải giữ gìn và tái tạo lớp “lá chắn” bảo vệ đại tràng.

Trong tổng số lợi khuẩn, thì lợi khuẩn Bifido là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99,9 % lợi khuẩn đường ruột và được ví như chiến binh bảo vệ đường ruột.

Điểm khác biệt của Bifina so với men vi sinh thông thường.

Nguyên lý chữa các bệnh đường ruột
Có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh đường ruột. Tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi đó là có thể chữa trị được bệnh đó ngay. Ví dụ bạn bị hội chứng ruột kích thích là do dùng bia rượu thường xuyên, do stress, do ăn uống không hợp vệ sinh… Khắc phục các nguyên nhân thì bệnh cũng bớt dần. Đó là cách làm cốt lõi.

Tuy nhiên cách làm đó lâu hơn, mất thời gian cho bạn. VẬY NÊN phương pháp của người Nhật Bản là: Bổ sung hàng tỉ lợi khuẩn cho đại tràng. Giúp cho đại tràng một tay trong việc tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gia tăng lợi khuẩn để ức chế hại khuẩn NGAY LẬP TỨC.

Khi đường ruột được bổ sung lợi khuẩn, hệ thống lông nhung được phục hồi do bị tổn thương, lợi khuẩn ít đi, hệ vi sinh vật được cân bằng thì đại tràng trở nên khỏe mạnh. Các bệnh do đại tràng gây ra cũng được chữa khỏi.

Sự khác biệt của Bifina nằm ở đâu?
Men vi sinh Bifina khác so với men thông thường nằm ở công nghệ sản xuất. Với màng bọc SMC (Seamless Micro Capsule), bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong hai lớp màng bọc kháng axit, giúp đưa lợi khuẩn sống xuống tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%. Trong khi đó, các men vi sinh thông thường tỉ lệ đó là 1%.

Bifina Nhật Bản: đường đi của lợi khuẩn Bifido
Men vi sinh Bifina có tỉ lệ lợi khuẩn Bifido sống sót được khi đi qua dạ dày rất cao nên hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, hội chứng ruột kích thích rất tốt.

P/s: thường ở đây là men vi sinh không sử dụng công nghệ màng bọc SMC (Seamless Micro Capsule)

Bifina Nhật Bản có tốt không?

“Bifina có tốt không?” – Đây là câu hỏi mà Trâm nhận được rất nhiều? Nhưng Trâm sẽ không tự trả lời là nó tốt hay không?

Nếu nói nó tốt thì cũng không đúng. Nó giống như tự khen bản thân, bán cái gì thì khen cái đó. Cũng có những bạn dùng mà không hết các triệu chứng gặp phải thì nó là không tốt. Chưa cần biết lý do là vì bạn không kiêng cử trong ăn uống, hay do Trâm tư vấn không đúng, không đủ hay không nhấn mạnh các hướng dẫn cần thiết.

Nếu nói không tốt cũng không phải. Vì đã có hàng nghìn người đùng và cho kết quả khả quan. Nếu không tốt thì công ty sản xuất men vi sinh Bifina Morishita Jintan (của Nhật Bản – thành lập năm 1893) đã không tồn tại hàng trăm năm như vậy – chính xác là 124 năm (tính đến năm 2017).

Nói về công nghệ, sự tin tưởng, uy tin và chất lượng thì hàng hóa, sản phẩm của Nhật luôn nhận được sự tin tưởng cao. Đặc biệt trong lòng của người Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY

lien-he-voi-chung-toi---tridaitrangcom

Bifina Nhat Ban thanh-phan-loi-khuan-trong-1-goi-bifina

Thành phần Bifina

Trong 1 gói Bifina 1,2gram có chứa:
 • Lợi khuẩn Bifidobacterium: 2,5 tỷ
 • Lợi khuẩn Lactobacillus: 1 tỷ
 • Chất xơ Oligosaccharide: 0,29g

Hướng dẫn sử dụng Bifina

 • Trẻ nhỏ từ 3 đến 7 tuổi: uống 1/2 gói 1ngày
 • Người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa kéo dài, hội chứng ruột kích thích, trĩ, táo bón: 3 gói/ngày. Uống sáng, trưa, chiều. Uống trước hay sau ăn đều được. Nếu có ổ viêm loét cần điều trị thuốc kháng sinh theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời uống kèm Bifina sau 3 tiếng. Nên dùng liên tục một liệu trình 3 tháng. Khi đã ổn định dùng 1-2 gói mỗi ngày, dùng quanh năm.
 • Người muốn duy trì sức khỏe đường tiêu hóa dùng 1 – 2 gói/ngày, có thể dùng hàng ngày.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú dùng bình thường, trừ các trường hợp bị dị ứng với các thành phần của Bifina.

lieu-dung-Bifina-nhu-the-nao

Cách uống Bifina

Lưu ý cực kỳ quan trọng là không được nhai.
Cách 1: Cho gói bifina vào miệng, nước bọt tiết ra đủ để nuốt. Đặc biệt không được nhai. Vì sẽ làm vỡ lớp bảo vệ bên ngoài của lợi khuẩn, không phát huy tối đa hiệu quả.

Cách 2: Cho gói Bifina vào miệng uống với nước nguội hoặc sữa, không uống với nước ấm hoặc nóng. Đặc biệt không được nhai. Vì sẽ làm vỡ lớp bảo vệ bên ngoài của lợi khuẩn, không phát huy tối đa hiệu quả.


cach-uong-men-vi-sinh-bifina

Kiểm tra sản phẩm Bifina Thật Giả
Tìm tem trên hộp Bifina Nhật Bản, cào nhẹ để lấy mã số nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không?

Kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không?

Cào nhẹ lớp bạc trên tem sản phẩm để thấy Mã số.
Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: ECO Mã_Số gửi đến 8085

Cách 2: Điền MÃ_SỐ vào form bên dưới.

Bifina Nhật Bản giá bao nhiêu?

Bifina đang được đóng gói với dạng hộp. Hộp nhỏ 20 gói, và Bifina hộp lớn 60 gói.

Hộp bifina nhỏ: 20 Gói

Giá: 360.000 vnđ

Bifina Nhật Bản hộp nhỏ 20 gói

Hộp bifina lớn: 60 Gói

Giá: 1.026.000 vnđ

Bifina Nhật Bản hộp lớn 60 gói
Khuyến mãi: Nếu bạn đã từng là khách cũ của chúng tôi. Bạn sẽ được giảm giá hơn nữa khi mua hộp lớn

Giấy chứng nhận sản phẩm
Men vi sinh Bifina R Nhật Bản


Giay-chung-nhan-chat-luong-men-vi-sinh-bifina-R

Mua Bifina Nhật Bản ở đâu?

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh

Nhận giao hàng tận nơi, giao toàn quốc. Liên hệ để biết phí ship

Cảm nhận của khách hàng

Bạn còn chần chờ gì nữa
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


Arrow down ban bifina Nhat Ban

lien-he-voi-chung-toi---tridaitrangcom

Giao hàng như thế nào?

Đối với khách hàng ở TPHCM

 • Nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân. Trâm sẽ giao hàng ngay trong ngày. Cam kết giao trong vòng 24h.
 • Ngoại thành: Đối với các quận ngoại thành phố như quận 7, quận 9, q. Thủ Đức. Các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên trong vòng 36 tiếng bạn sẽ nhận được hàng.
 • Nếu bạn cần gấp và đang ở gần cơ sở của chúng tôi số 606/11 Đường 3/2, phường 14, Quận 10 Tp. HCM có thể ghé để nhận hàng nhanh nhất

Đối với khách hàng ở tỉnh, thành phố khác

 • Nhận giao hàng toàn quốc khi mua bifina
 • Thời gian giao hàng: Khoảng 3 ngày kể từ ngày gửi (trừ ngày lễ, chủ nhật, do bưu điện không làm việc).
 • Trâm thường xuyên giao hàng cho khách lẻ và đại lý ở các tỉnh, thành phố khác như: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ. Tỉnh gần TPHCM: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. Các tỉnh duyên hải miền Trung: Khánh Hòa, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Ở phía Bắc: Hải Phòng, Hà Nôi, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình. Nên bạn có thể yên tâm là bạn sẽ nhận được hàng.
Chú ý: Liên hệ để biết phí ship tại thời điểm hiện tại.

Loi-cam-on
Bích Trâm xin chân thành cảm ơn đến bạn đọc
Woww! Thật tuyệt vời! Bạn là một trong số ít người đọc đến phần cuối cùng, thông thường mọi người chỉ đọc sơ qua, nhìn qua loa rồi đi mất. Cảm ơn bạn đã đọc cho đến lúc này.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn. Chúc cho bạn và gia đình có một sức khỏe thật tốt.

P/s: Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm Bifina của Nhật Bản hay cần tư vấn hãy liên hệ Bích Trâm nhé! Hoàn toàn miễn phí, dù bạn đã mua ở đâu đó hoặc chỉ muốn hỏi để biết thêm thông tin.


banner-lien-he-mua-bifina-tri-dai-trang-va-hoi-chung-ruot-kich-thich