Phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời như thế nào hiệu quả

Phụ-nữ-mang-thai-sử-dụng-tảo-mặt-trời-như-thế-nào-hiệu-quả

Phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời Spirulina (hay còn gọi tảo mặt trời) trước khi mang bầu 6 tháng cho đến tháng thứ 6 của thai kì và sau khi sinh để cung cấp các chất xơ, vitamin nhóm B,D,K, A và các axit béo có tính nhuận tràng, nhuận gan chống táo bón.

Hiệu quả khi phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời

  • Lượng iot giàu trong tảo mặt trời là yếu tố hoạt hóa hệ cơ trơn giúp nhu động ruột hoạt động đều đặn từ đó đưa cặn bã trong đường ruột ra khỏi ruột già dễ dàng.
  • Các hoạt chất sinh học và chất dinh dưỡng tự nhiên có trong tảo giúp hạn chế vi khuẩn gây hại và kích thích vi khuẩn có lợi cho đường ruột như Bifido mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bài tiết tốt để phòng ngừa và điều trị táo bón. Do vậy phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời Spirulina chẳng những giúp các bà bầu chống táo bón mà còn giúp giải độc cơ thể và ngừa ung thư đường ruột rất tốt.
  • Bên cạnh đó trong thời gian mang thai các bà bầu hay mệt mỏi, chán ăn thì cũng không phải lo lắng nhiều vì phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời sẽ bù lại được lượng thiếu hụt đó.

Phụ-nữ-mang-thai-sử-dụng-tảo-mặt-trời-như-thế-nào-hiệu-quả

Phụ nữ đang mang thai uống tảo mặt trời mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu. Tảo mặt trời có chứa đến 60-70% chất đạm, các axit béo không no, khoáng chất: Kẽm, sắt, canxi và vitamin là những dinh dưỡng cần thiết trong thời kỳ đầu của thai kì.

Uống tảo mặt trời sẽ giúp mẹ bổ sung đạm và chất béo, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động cơ thể giúp người mẹ khỏe mạnh. Cung cấp một phần DHA cho sự phát triển chức năng thị giác và hệ thần kinh trung ương cho trẻ, giúp trẻ phát triển não bộ ngay trong bụng mẹ.

Phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời không lo béo phì

Tảo mặt trời Mỹ có nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít chất béo, đường bột nên các mẹ sẽ không lo bị thừa cân hay mất dáng sau khi sinh. Ngoài ra tảo mặt trời giúp chị em lợi sữa và giữ dáng, chăm sóc sắc đẹp cho da, tóc…

Chế độ vận động của phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời

Vận động nhẹ nhàng phù hợp như: đi bộ, tập các bài tập thể dục hoặc yoga cho bà bầu. Nếu phải ngồi máy tính hay công việc giấy tờ thì khoảng 1 tiếng phải đứng lên đi lại vận động 5-10 phút.

Tạo thói quen đối phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời: Đi ngoài đều đặn, tốt nhất là vào buổi sáng và sau các bữa ăn vì lúc này đại tràng có nhu động mạnh nhất.

Tảo mặt trời giúp hơn 20.000 người trên thế giới khỏe mạnh. Đừng do dự để ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ bé. Gọi ngay 0939 989 139 để được giao hàng tận nơi hoặc đến 606/11 đường 3/2 phường 14 quận 10 HCM để mua hàng.

2 thoughts on “Phụ nữ mang thai sử dụng tảo mặt trời như thế nào hiệu quả

  1. Pingback: Công dụng tảo mặt trời Spirulina đối với sức khỏe người dùng - Tridaitrang

  2. Pingback: Tảo mặt trời sử dụng như thế nào hiệu quả - Trâm Bifina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *