Chào các bạn, mình xin chân thành cảm ơn bạn  đã quan tâm đến website tridaitrang.com

Xin được phép tự giới thiệu, mình tên Bích Trâm. Trâm hiện tại đang làm đại lý phân phối các sản phẩm uy tín và chất lượng của nước Ngoài như Nhật Bản, Mỹ và cả Việt Nam. Trâm muốn xây dựng thương hiệu uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng. Vì niềm tin của khách là niềm vui và tự hào cho Trâm cũng như đội ngũ của mình.

Bifina hay Bifina Nhật Bản là gì?

Giới thiệu về sản phẩm Bifina và đại lý Trâm Bifina

Bifina là tên của một sản phẩm. Vì Bifina sản xuất ở Nhật Bản nên khách hàng của chúng tôi hay gọi là Bifina Nhật Bản. Vậy nên các tên gọi Bifina, Bifina Nhật Bản hay Bifina Japan đều là một cả.

Bifina là sản phẩm cung cấp men vi sinh Bifido cho đường ruột, giúp cải thiện các chức năng của đường ruột. Nhằm điều trị các bệnh liên quan đến viêm đại tràng, đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, bệnh trĩ, táo bón tiêu chảy ở người lớn và trẻ em..

Hiện tại, Bifina được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Morishita Jintan, Nhật Bản và được công ty phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH ECOPATH VIỆT NAM, có chứng nhận đăng ký an toàn thực phẩm cho sản phẩm Bifina R SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB. – SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Ngoài Bifina, Trâm còn phân phối một số sản phẩm chất lượng với những công dụng khác nhau như:

  • Tảo mặt trời: Tảo Mặt Trời là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo từ tự nhiên nhờ trong tao mat troi có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và hàm lượng cao các chất chống oxi hóa giúp nâng cao sức khỏe tổng thể và tăng cân cho người gầy còm. Xem thông tin sản phẩm tại đây
  • Trà gạo lứt:giúp giảm cân & thanh lọc cơ thể: Gạo lứt được xem là khắc tinh của các tuyến mỡ đặc biệt là mỡ bụng. Nó là nguồn thực phẩm cung cung cấp tinh bột tuyệt vời cho cơ thể nhưng ăn càng nhiều lại càng thon dáng, đẹp da. Vậy việc ăn gạo lứt hay uống trà gạo lứt có hiệu quả như thế nào. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu tại đây nhé

Trâm bén duyên với lĩnh vực sức khỏe này như thế nào?

Trâm không phải là một bác sĩ, một dược sĩ hay một người có kiến thức y học gì cả.

Trâm tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, làm việc 3 năm ở các công ty kế toán. Vào giữa năm 2016 thì bén duyên với internet marketing. Một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ, một là muốn làm mới con người mình, hai là muốn thử làm một công việc mới chả liên quan gì tới chuyên ngành theo đuổi trước đây.

Trong những lần tham gia các khóa học thay đổi tư duy, hay các khóa học internet marketing, Trâm đã tìm kiếm rất nhiều sản phẩm và cho tới bây giờ Trâm đã chọn được vài sản phẩm chất lượng nhất để phân phối (mình đã sử dụng qua để cảm nhận về công dụng của bifina cũng như tảo mặt trời) .

Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ với Trâm.

Tại sao bạn nên chọn mua Bifina ở đại lý Trâm Bifina

#1 Giá tốt: Bạn có thể mua Bifina ở bất cứ đâu bán, tuy nhiên nếu mua ở đại lý Trâm Bifina, bạn sẽ có cái giá tốt hơn cả.

#2 Giao hàng nhanh chóng: Nếu bạn ở TPHCM bạn không cần phải chờ đợi 2 – 3 ngày mới có sản phẩm. Trâm sẽ giao hàng ngay trong ngày cho bạn, hoặc chỉ trong vòng 24h, kể từ lúc nhận được thông tin.

#3 Tư vấn tận tình: Hầu hết mọi người buôn bán đều nhìn vào lợi nhuận, nhìn vào tiền bạc làm tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên đối với Trâm Bifina, mình không nhìn sâu vào lợi nhuận. Quan điểm của mình sẽ tư vấn cho bạn tất cả những gì mình biết dù bạn có trở thành khách hàng của Trâm hay không. Hiện nếu bạn đang bận, bạn có thể đăng ký form nhận tư vấn, Trâm sẽ gọi điện thoại thư vấn cho bạn.

Giới thiệu về sản phẩm Bifina và đại lý Trâm Bifina

Cam kết: Tridaitrang.com sẽ không tư vấn, bán hàng cho đối tượng mà sản phẩm không hỗ trợ điều trị. Không tư vấn sai sự thật, và không tư vấn những điều mà mình cũng như đội ngũ của mình không biết.

Nếu bạn muốn mua Bifina có thể liên hệ qua Hotline: 0939 989 139 hoặc đăng ký form mua hàng. Bên mình sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh cho bạn.

Giới thiệu về sản phẩm Bifina và đại lý Trâm Bifina

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến tất cả các sản phẩm của trên website.

Chúc bạn có một ngày làm việc thật tốt, chúc cho sức khẻo của bạn ngày tốt hơn.